Chỗ thiết kế băng rôn sinh nhật đẹp

băng rôn sinh nhật

Ngày nay, sinh nhật được xem là một trong những buổi tiệc quan trọng của mỗi cá nhân. Buổi tiệc sinh nhật đánh dấu sự trưởng thành và thành công trong những thời gian vừa qua. Do đó sẽ không thể thiếu băng rôn sinh nhật. Đây là background giúp cả nhà có nhiều bộ ảnh đẹp nhất.

Quy trình thiết kế băng rôn sinh nhật

Để có những băng rôn sinh nhật thật đẹp và hoàn hảo nhất. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn quá trình thiết kế băng rôn sinh nhất chuyên nghiệp:

Bước 1: Xác định nội dung sinh nhật để thiết kế lên băng rôn.

Bước 2: Trao đổi về ý tưởng, màu sắc cũng như kích thước để thiết kế băng rôn. Đồng thời, Xuyên Việt sẽ gợi ý thêm vài mẫu băng rôn sinh nhật giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Bước 3: Gửi file thiết kế hoàn thành để khách hàng duyệt và tiến hàng sản xuất.

Bước 4: Sản xuất băng rôn và giao hàng tận nơi.

Làm băng rôn sinh nhật bằng vật liệu gì?

Hiện có rất nhiều chất liệu làm băng rôn quảng cáo. Chúng tôi chia sẻ đến các bạn 3 loại chất liệu phổ biến nhất làm băng rôn sinh nhật.

Bạt hiflex

Đây là một loại bạt có nhiều đặc tính như bền dai, khó rách có tính chịu mực rát cao. Ngoài ra, bạt hiflex còn có tính chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Người ta chọn bạt hiflex làm chất liệu in băng rôn sinh nhật vì giá cả sẽ phải chăng hơn so với các chất liệu khác.

Bạt PP

Bạt PP có tính năng tương tư giống như bạt hiflex nhưng có độ bền rất cao, dai và khả năng bám mực và hình ảnh rất tốt. Ngoải ra, một đặc điểm không thể không kể đến bạt PP đó là không có mùi hôi đặc trưng giống như bạt hiflex.

So với giá thành thì bạt PP có phần cao hơn do chất liệu tốt hơn.

Vải canvas

Đây là một loại vải dày giống như vải tranh. Tuy nhiên vật liệu này thường được sử dụng trong lĩnh vực in ấn quảng cáo ấn phẩm. Vải canvas sẽ cho sản phẩm có màu sắc rực rỡ hơn, khả năng chống chịu thời tiết và chịu bào mòn cao hơn.

Thiết kế băng rôn sinh nhật ở đâu giá rẻ?

treophuon.com là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo và thiết kế băng rôn sinh nhật với giá cả hợp lý, chất lượng tốt.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng thiết kế những băng rôn đẹp và chất lượng nhất.

Trang bị máy móc thiết bị in ấn hiện đại và tiên tiến sẽ giúp đáp ứng đúng thời gian cho khách hàng.

Một số mẫu thiết kế băng rôn sinh nhật đẹp

bakcdrop sinh nhật
bakcdrop sinh nhật
băng rôn sinh nhật
băng rôn sinh nhật

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế backdrop và in ấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button