# CTY Treo Băng Rôn Đồng Nai Uy Tín Nhất VIETNAM

TREO PHƯỚN ĐIỆN MÁY XANH

Dịch vụ treo băng rôn hiện nay đang là một chương trình marketing mang lại hiệu quả rất cao đối với doanh nghiệp. Đặc biệt với khu vự Đồng Nai hiện nay. Treo băng rôn Đồng Nai đang phát triển mạnh. Do nhiều yếu tố như dân cư phát triển, là một tỉnh trọng điểm của khu vực phía nam.

Dịch vụ trọn gói : Xin giấy phép – In ấn – Treo băng Rôn – Bảo hành – Tháo gỡ khi hết hạn

TREO BĂNG RÔN ĐỒNG NAI Ư ?

Chắc chắn rồi, bạn thử nghĩ xem. với một lượng lớn người dân di chuyển qua các tuyến đường hiện nay. khi bạn treo một băng rôn bắt mắt khiến họ phải liếc nhìn ngay vào mẫu quảng cáo đúng không nào. Dù họ là ai nhưng chắc chắn đó là cách tiếp cận thương hiệu mạnh mẽ hoặc giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng trong một địa bàn nhất định.

treo băng rôn tập GYM
treo băng rôn tập GYM

Treo băng rôn tại Đồng Nai thực sự hiểu quả ?

Một chương trình marketing nào cũng có một hiệu ứng đến khách hàng nhất định. Một chương trình quảng cáo có thành công hay không nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để quyết định tới một chương trình hay không. Và dịch vụ treo băng rôn trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai cũng như vậy thôi.

Về dịch vụ treo băng rôn trên địa bàn tỉnh đồng nai thì điều quan trọng nhất đó mà thiết kế băng rôn sao cho bắt mắt. Để khi mọi người đi ngang phải chú ý đến.

Thời gian treo băng rôn Đồng Nai bao lâu ?

Đây cũng là một điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Biết thời gian treo băng rôn bao lâu để có thể sắp xếp thời chạy chương trình sao cho hợp lý. Đối với chương trình quảng cáo ngoài trời thì thơi gian sở văn hóa cấp phép tối đa là 14 ngày.

Thông thường thời gian treo băng rôn sẽ triển khai trong vòng 7 Ngày, Nếu khách hàng treo thêm 7 ngày nữa thì sẽ tính chi phí phát sinh theo số lượng băng rôn được triển khai trên địa bàn tỉnh.

Treo băng rôn Đồng Nai uy tín là sao ?

Là một đơn vị chuyên dịch vụ uảng cáo và xin giấy phép và dịch vụ quảng cáo ngoài trời. chúng tôi chuyên thi công cho các đơn vụ thương hiệu lớn như bên FPT, Thế giới di động, FPT….

Là đã là đơn vị cung cấp uy tín để tạo lại sự thành công của chiến dịch quảng cáo. treophuon cung cấp dịch vụ có bảo hành băng rôn bị mất sẽ được treo lại.

Là đơn vụ cung cấp dich vụ từ A đến Z và kèm theo dịch vụ bảo hành uy tín nhất hiện nay.

Giá treo băng rôn tại Đồng Nai bao nhiêu.

Hiện tại chúng tôi cung cấp nhiều gói cước dành cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo và dựa trên đặc tính địa bàn của mình.

Dịch vụ trọn gói : Xin giấy phép – In ấn – Treo băng Rôn – Bảo hành – Tháo gỡ khi hết hạn

  • Gói treo băng rôn Đồng Nai trọn gói nhưng không có bảo hành
  • Gói treo băng rôn Đồng Nai trọn gói nhưng  có bảo hành

 

LƯU Ý:  Đây là dịch vụ quảng có xin giấy phép và thường thời gian xin phép từ 5 đến 7 ngày làm việc. Cho nên quý khách hàng cần lưu ý để đảm bảo tiến độ triển khai chương trình quảng cáo để đạt tiến độ và hiệu quả.
Dịch vụ treophuon cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo như: biển hiệu, Xin giấy phép biểu diễn, giấy phép tổ chức… Ban đang cần DV treo bẳng rôn cách tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, treo băng rôn vũng tàu. Treo băng rôn HCM thì bên mình cũng hỗ trợ luôn nhé.
Liên hệ:
Hotline: 0862.888.248
Email: hotro@treophuon.com
website: https://treophuon.com
A
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button