Quảng cáo ngoài trời là chương trình truyền thông quảng bá. Đây là chương trình bắt buộc phải xin giấy phép quảng cáo trước khi được thực hiện quảng cáo. Mỗi dịch vụ hay chương trình quảng cáo đều có một thủ tục và hồ sơ xin phép khác nhau.

Cho nên, để xin được một giấy phép không thực sự đơn giản và mất khá nhiều thời gian. Do vậy đơn vị hỗ trợ xin phép ra đời để hỗ trợ bạn trong việc xin giấy phép quảng cáo được nhanh hơn, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Dịch vụ quảng cáo là gì ?

Theo Nghị quyết số 51/2001/QH10. Quảng cáo là sử dụng các phương tiện truyền thông, nhằm giới thiệu đến khách hàng sản phẩm, hoàng hóa dịch vụ có mục đích sinh lợi nhằm tạo ra lợi nhuận cho cá nhân hoặc tổ chức cung ứng dịch vụ.

Quảng cáo bao gồm nội dung, hình thức được thể hiện bằng hình ảnh, âm thanh, chữ viết, tiếng nói, biểu tượng và màu sắc.

Ví dụ một số hình thức quảng cáo phổ biến tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, Quảng cáo truyền hình, Quảng cáo online, Quảng cáo Treo phướn ngoài đường…

Biển quảng cáo banner

Dịch vụ quảng cáo phải xin giấy phép tại TPHCM

Sau đây chúng tôi muốn cung cấp cho bạn biết các dịch vụ quảng cáo bắt buộc phải thực hiện xin giấy phép quảng cáo khi thi công tại TpHCM.

 1. Quảng cáo bằng phướn, băng rôn.
 2. Quảng cáo bằng panô, biển, bảng.
 3. Quảng cáo bằng biển đèn neon sign, bạt thả gắn khung đặt ốp, gắn hoắc sơn vẽ tại siêu thị trung tâm thương mại, cao ốc (nhà ở – văn phòng ).
 4. Quảng cáo tại các nhà chờ, điểm bán vé xe buýt, quảng cáo trên xe buýt cũng cần phải làm thủ tục cấp giấy phép quảng cáo trên xe
 5. Quảng cáo bằng màn hình điện tử, Tivi, Led..
 6. Quảng cáo tấm lớn trong khu vực vành đai I
 7. Quảng cáo tấm lớn trong khu vực vành đai II
 8. Quảng cáo tấm lớn ngoài khu vực vành đai III
 9. Quảng cáo tại dải phân cách
 10. Quảng cáo tấm lớn tại hai bên hành lang giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt.
 11. Quảng cáo các sản phẩm dinh dưỡng thay thế sữa mẹ.

liên hệ với chúng tôi

Bạn đang xin giấy phép quảng cáo dọc các tuyến đường. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Công Ty Quảng cáo Xuyên Việt đễ được hỗ trợ tư vấn cho bạn. Email: hotro@treophuon.com

HOTLINE: 0972.999.002 Mr.Thắng