Hướng dẫn thủ tục xin giấy phép treo băng rôn

TREO PHƯỚN ĐIỆN MÁY XANH

Trong cuộc sống thường ngày chúng ta sẽ luôn bắt gặp hình ảnh các dòng băng rôn được treo trên những tuyến phố, tòa nhà, con thị trấn,…Tuy nhiên bạn sở hữu biết để được treo cần đông đảo giấy tờ trong khoảng cơ quan chính quyền. Cùng Tìm hiểu các hồ sơ xin giấy phép treo băng rôn qua bài viết sau đây.

treo phướn bảo hiểm
treo phướn bảo hiểm

Tại sao cần phải xin giấy phép treo băng rôn

Treo băng rôn trước đây là hình thức để Nhà nước, xã, phố tuyên truyền những thông tin thiết yếu đến dân chúng. Ngoài ra về sau này hình thức này lại bị lạm dụng để các cá nhân tuyên truyền lăng xê sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của mình. Trong khoảng ấy dần dần đây được xem là 1 trong những hình thức quảng cáo.

Trên thực tiễn thì rộng rãi người không biết treo băng rôn cũng cần phải xin giấy phép ở các khu vực cần treo. Đối mang băng rôn thương mại cần phải xin giấy phép và ko phải trên diện tích đất của mình thì không mang quyền tùy ý treo băng rôn. Vì ko biết luật cứ thế mà họ vô tình vi phạm luật về vẻ mỹ quan thành thị mà chẳng phải hay biết.

Bên cạnh đó, việc xin giấy phép treo băng rôn không hề là việc đơn giản như phổ biến người từng nghĩ. Dù rằng ngày nay, về mặt hồ sơ việc xin phép treo băng rôn cũng chỉ cần gửi giấy má đến các cơ quan có thẩm quyền gánh vác. Bên cạnh đó, trong các giấy tờ cần những giấy tờ mà ví như ko Đánh giá kỹ thì rất với thể kế hoạch treo băng rôn không thể thực hiện được như trông mong.

Những giấy má cần yếu để xin phép treo băng rôn

Theo quy định giấy má thông tin truyền bá băng rôn gồm những thành phần sau:

Giấy phép kinh doanh của công ty trả lời truyền bá

Thực tế chỉ cần sản xuất bản sao giấy chứng thực đăng ký buôn bán của người buôn bán nhà sản xuất lăng xê. Hoặc nếu như trong trường hợp tự thực hành quảng cáo thì cần mang giấy chứng thực đăng ký kinh doanh của người lăng xê. Đây là hồ sơ thế tất nhu yếu trong hồ sơ xin phép.

Văn bản thông báo lăng xê

Văn bản thông tin sản phẩm truyền bá phải làm cho theo loại có sẵn. Nội dung trên văn bản cần ghi rõ số lượng băng-rôn lắp đặt, thời kì, địa điểm truyền bá,…Phía dưới chiếc văn bản PR ghi rõ tên tổ chức thực hiện giấy phép PR, giấy phép số ……do Sở VHTT tỉnh/thành thị trấn cấp ngày…… tháng…… năm ……

Maket – nội dung thiết kế băng rôn

Ma-két sản phẩm quảng cáo in màu phải sở hữu chữ ký của người buôn bán nhà sản xuất truyền bá hoặc chữ ký của người quảng bá. Trong trường hợp người buôn bán nhà cung cấp lăng xê, người quảng cáo là công ty thì phải có dấu của đơn vị. Đi kèm có maket phải có bản phối cảnh vị trí lắp đặt, treo băng rôn.

Tùy theo nội dung thể hiện trên Maket mà cần những giấy má can hệ tới nội dung cần PR như: giấy phép ưu đãi, giấy chứng thực nhãn hiệu hàng hóa (logo), giấy phép đơn vị sự kiện cần lăng xê, giao kèo thuê địa điểm, hợp đồng đại sứ thương hiệu,…

Một số địa phương còn bắt buộc sở hữu giao kèo, văn bản của doanh nghiệp cho thuê trụ gắn băng rôn quảng cáo. Chẳng hạn ở tỉnh hoặc thành Hồ Chí Minh là văn bản của sở liên lạc vận chuyển về việc đồng ý cho treo trên trụ đèn chiếu sáng. Điều này hoàn toàn ko đề nghị nhưng vẫn nên chuẩn bị vì như đơn vị cấp phép mang hỏi đến.

Cơ quan cấp phép treo băng rôn

Theo quy định của Luật quảng cáo 2012 thì Sở Văn hóa, Thể thao và du hý là tổ chức mang thẩm quyền để cấp phép, bằng lòng giấy tờ thông báo quảng cáo. Tuy nhiên, ở 1 số địa phương để luôn tiện cho việc điều hành và tạo điều kiện để tư nhân, tổ chức chẳng hề đi lại xa xôi thì Sở văn hóa, Thể thao và du hý đã giao cho cho Phòng Văn hóa cấp quận, thị xã, đô thị, huyện.

Việc xin giấy phép treo băng rôn cũng tùy thuộc vào số lượng băng rôn xin phép. Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch chỉ cấp tối đa 200 băng rôn. Nếu số lượng to hơn thì sở chuyển thủ tục xin ý kiến của UBND tỉnh thành về số lượng được phép treo.

treo phướn giáo dục eag TPHCM
treo phướn giáo dục eag TPHCM

Thời gian cần cho việc xin phép treo băng rôn

Ví như bạn muốn xin giấy phép treo băng rôn sở hữu chương trình khuyến mại như khuyến mãi, tặng quà, rút thăm trúng thưởng,… thì nên liên hệ sớm để với thể được hài lòng bằng văn bản, biên nhận hoặc dấu công nhận của sở Văn hóa. Theo quy định chương trình ưu đãi được vận dụng sau 15 ngày bắt đầu từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ thông tin giảm giá.

Khi nộp giấy tờ thông báo lăng xê băng rôn trong văn bản thông báo truyền bá với mục thời kì thực hành trong khoảng ngày … tới ngày… bình thường thời gian quy định quảng cáo là sau 15 ngày trong khoảng ngày nộp thủ tục. Nghĩa là theo quy định thì 15 ngày sau mới có thể treo băng rôn ví như được hài lòng. Không những thế phổ thông địa phương vẫn linh hoạt thời gian này, tạo điều kiện để sở hữu thể thực hiện sớm hơn quy định.

Thời gian khắc phục thủ tục là 5 ngày khiến việc: ví như sau 5 ngày mà công ty tiếp thụ, xử lý giấy tờ ko với văn bản giải đáp thì xem như thủ tục quảng cáo băng rôn được chấp nhận. Không những thế, khi chuẩn bị thực hiện kế hoạch treo băng rôn, chúng ta nên tránh những ngày lễ lớn trong năm như 30-4, quốc khánh 2/9, Tết nguyên đán…Việc xin phép vào đúng dịp lễ sẽ làm cho bạn phải đợi chờ lâu hơn rất nhiều.

Trên đây là các san sớt cơ bản về việc xin giấy phép treo băng rôn, kỳ vọng sẽ giúp ích cho các ai đang sở hữu ý định trong chương trình truyền bá. Nếu như bạn có nhu cần tìm kiếm đơn vị thiết kế băng rôn, treo băng rôn thì hãy liên hệ đến ADV Solutions để được tiến hành và hoàn thành đúng như kế hoạch đã định.

Mọi thắc mắc về dịch vụ treo băng rôn cần được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button