In băng rôn hiflex Ngoài Giờ – 【 Thứ 7 và Chủ Nhật 】

in băng rôn thứ 7 và chủ nhật

Xin chào bạn, chắc hẳn bạn đang có nhu cầu in ấn quảng cáo đúng không nào ?. Bạn đang tìm một đối tác in ấn chuyên nghiệp hỗ trợ in nhanh ngoài giờ kể cả thứ bảy và chủ nhật. Chúng tôi là đơn vị quảng cáo, chuyên dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, In băng rôn hiflex ngoài giờ kể cả Thứ bảy và Chủ nhật.

Thường thì tất cả công ty không riêng ngành in ấn. các công ty sẽ cho nhân viên nghỉ ngày thứ bảy và chủ nhật. Nhưng công ty chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng những lúc cần thiết nhất. Chuyên hỗ trợ khách hàng những đơn hàng in gấp, cần in nhanh. Không những thế in decal, PP và băng rôn hiflex kể cả thứ bảy và chủ nhật nhé.

in băng rôn ngày lễ
in băng rôn ngày lễ

Quy trình gửi file in băng rôn ngoài giờ .

Bạn đang cần in gấp băng rôn ngoài giờ làm việc hay các ngày lễ, ngày nghỉ như chủ nhật. Thì bạn cần liên hệ nga hotline để được hỗ trợ để được báo thời gian lấy băng rôn khi nào .

Nếu đồng ý bạn hãy gửi file thiết kế để tiến hành in ấn băng rôn cho bạn nhé.

Đơn giá in băng rôn ngoài giờ làm việc.

Như bạn thấy đó, chúng tôi là đơn vị luôn hỗ trợ khách hàng in ấn ngoài giờ kể cả ngày lễ và chủ nhật. Thì một số chi phí phát sinh tăng ca sẽ cao hơn gấp 2 lần, đó là điều bình thường. Mong các bạn thông cảm.

Khi yêu cầu in băng rôn, PP, Decal bạn yêu cầu in gấp thì chúng tôi sẽ in và tính giá in nguyên 1 khổ giấy, hoặc bạt hiflex in.

Ví dụ: Bạn cần in 1 tấm băng rôn chất liệu hiflex gấp, kích thước 2x5m. do khổ bạt là 3x50m. nên chúng tôi sẽ tính giá in là 3x5m. Tại sao lại tính giá như vậy ?. Bởi vì nếu bạn in chậm thì chúng tôi sẽ ghép các file khác để in cho đủ khổ bạt. nên giá thành sẽ đúng theo kích thước khách hàng gửi file in.

Giao đơn hàng backdrop ngoài giờ như thế nào ?

Khi bạn tiến hành đặt in băng rôn có hai hướng bạn có thể nhận hàng.

  1. Bạn có thể đến xưởng in để lấy trược tiếp
  2. Bên chúng tôi sẽ giao hàng bằng grap, phí giao grap khách hàng tự thanh toán khi nhận hàng.

Ngoài in ấn backdrop với số lượng lơn giao cho các tỉnh. công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ treo phướntreo băng rôn quảng cáo trên các tuyến đường. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số : 0862.888.248

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button