# Mọi thứ bạn cần biết về quảng cáo Billboard ngoài trời

Để biết về quảng cáo biển quảng cáo billboard ngoài trời, boa gồm chi phí quảng cáo biển quảng cáo và cách thiết kế biển quảng cáo kết nối với khán giả của bạn. Đây là điều vô cùng quan trọng để tiếp cận khách hàng một cách bền vững. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn về Mọi thứ bạn cần biết về quảng cáo Billboard ngoài trời.

Tôi không sở hữu một chiếc ô tô nào ở Việt Nam, nhưng tôi đi xe máy. Hẵn có thể nói đây là phương tiện di chuyển đến 90 % dân số của nước chúng tôi.  hầu hết những người bạn đồng hành của tôi  cũng đều di chuyển bằng phương tiện xe máy. Nhưng, khi di chuyển chúng tôi thường quan sát rất nhiều trên lộ trình di chuyển của mình, vì vậy tôi thường thấy mình đang quan sát thế giới – và nhiều, rất nhiều bảng quảng cáo billboard rất lớn mà tôi thường đi qua.

Và tôi phải nói rằng: Một số bảng quảng cáo có thể rất, rất thú vị và bắt mắt.

Bây giờ, quảng cáo trên biển quảng cáo không phải là phương pháp tiếp thị trong nước điển hình của bạn. Vậy tại sao chúng ta viết về nó? Quảng cáo Billboard vẫn có thể là một cách mạnh mẽ để xây dựng nhận thức về thương hiệu và thu hút khách hàng.

Quảng cáo billboard là gì ?

Quảng cáo Billboard là quá trình sử dụng quảng cáo in quy mô lớn (bảng quảng cáo thường được đặt những vị trí dễ quan sát) để tiếp thị cho một công ty, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoặc chiến dịch. Biển quảng cáo billboard thường được đặt ở các khu vực giao thông cao, chẳng hạn như dọc theo đường cao tốc và các ngã 3, ngã 4 trong thành phố, vì vậy chúng được nhìn thấy bởi số lượng người lái xe và người đi bộ cao nhất.

Billboard Quảng cáo có hiệu quả để xây dựng nhận thức về thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp của bạn (hoặc sản phẩm hoặc chiến dịch) đến càng nhiều người càng tốt. Bởi vì họ ở trong những khu vực bận rộn như vậy, bảng quảng cáo có xu hướng có số lượt xem và hiển thị cao nhất khi so sánh với các phương thức tiếp thị khác.

cho thuê bảng quảng cáo
cho thuê bảng quảng cáo

Chi phí quảng cáo Billboard

Chi phí quảng cáo biển quảng cáo billboard phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm vị trí của bảng quảng cáo của bạn, tổng lưu lượng truy cập trong khu vực và số lượng người được ước tính để xem quảng cáo của bạn. Chi phí quảng cáo Billboard thường được tính hàng tháng và dao động ở bất kỳ đâu, từ 25 triệu trên đường cao tốc nông thôn cho đến 70 triệu tại Quảng trường Thời đại.

Quảng cáo Billboard được phân loại là quảng cáo ngoài trời , đây là bất kỳ quảng cáo nào đến tay người tiêu dùng khi họ ở ngoài trời của họ. Mỗi cơ hội quảng cáo ngoài trời (ví dụ: bảng quảng cáo riêng lẻ ở mỗi vị trí khác nhau) , cuối cùng sẽ xác định giá trị của nó và chi phí tiếp theo cho các nhà quảng cáo.

Có tới 10 yếu tố quyết định tạo nên xếp hạng quảng cáo ngoài trời và do đó, chi phí cho mỗi cơ hội quảng cáo biển quảng cáo.

Dưới đây là ba yếu tố chính đánh giá về chi phí quảng cáo Billboard:

  1. Lưu hành là tổng số người đi qua biển quảng cáo mỗi tuần. Thông tin này được thu thập bởi các cơ quan giao thông địa phương.
  2. Nhân khẩu học đề cập đến độ tuổi, giới tính, mức thu nhập và các đặc điểm khác của lưu lượng truy cập vượt qua bảng quảng cáo. Thông tin này được thu thập từ các cuộc điều tra du lịch và cơ quan giao thông địa phương.
  3. Ấn tượng là vị trí và số người nhìn thấy biển quảng cáo. Thông tin này được tính toán dựa trên lưu thông của biển quảng cáo, kích thước của biển quảng cáo, khoảng cách từ đường, tầm nhìn của nó, tốc độ lưu thông đi qua và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, chi phí cho quảng cáo biển quảng cáo không dừng lại với việc thuê không gian quảng cáo. Bạn cũng phải xem xét chi phí thiết kế biển quảng cáo cũng như in ấn và xây dựng nó. In ấn và xây dựng có thể có giá lên tới 500 đô la, tùy thuộc vào kích thước và vị trí của bảng quảng cáo của bạn.

Nếu bạn thuê ngoài thiết kế biển quảng cáo của mình, dự kiến ​​chi phí sẽ dao động từ $ 50 đến $ 1000, tùy thuộc vào đại lý hoặc nhà thiết kế bạn chọn, cũng như mức độ phức tạp của thiết kế bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự thiết kế, hãy xem mẹo thiết kế biển quảng cáo trong phần tiếp theo.

Thiết kế bảng quảng cáo Billboard ngoài trời.

Nếu bạn sẽ đầu tư vào một quảng cáo có khả năng được hàng triệu người nhìn thấy, bạn muốn nó thực hiện công việc của nó. Dưới đây là một số mẹo thiết kế biển quảng cáo sẽ đảm bảo biển quảng cáo của bạn hiệu quả và bắt mắt.

Kể một câu chuyện (ngắn).

Các bảng quảng cáo billboard thành công đưa người xem vào một cuộc hành trình ngay cả khi hành trình đó là một cái nhìn thoáng qua bốn giây trên vô lăng. Hầu hết các thiết kế biển quảng cáo kể câu chuyện này bằng hình ảnh và có thể một số văn bản. Trong thực tế, hầu hết các trình điều khiển ngừng đọc sau một vài từ. Sử dụng bảng quảng cáo của bạn để truyền đạt bản chất của một ý tưởng hoặc chiến dịch thay vì mô tả nó bằng văn bản.

Hãy nhìn vào bảng quảng cáo không có văn bản này của Samsonite. Nó kể một câu chuyện rằng hành lý Samsonite tồn tại rất lâu , thậm chí dài hơn cả biển quảng cáo.

bảng quảng cáo billboard chuyên nghiệp
bảng quảng cáo billboard chuyên nghiệp

Làm cho nó đậm và đơn giản.

Người lái xe hoặc người qua đường chỉ có vài giây để nhìn thoáng qua quảng cáo biển quảng cáo của bạn. Để đạt được số lượng người xem cao nhất (và khách hàng tiềm năng), hãy giữ cho thiết kế biển quảng cáo của bạn đơn giản. Rốt cuộc, một số người có thể bị thổi bởi biển quảng cáo của bạn ở tốc độ 70 dặm / giờ. Sử dụng phông chữ lớn, đậm so với màu nền tương phản và tránh phông chữ hẹp, chữ viết.

Ngoài ra, chọn màu sắc nổi bật cho người xem. Nếu biển quảng cáo của bạn ở khu vực nông thôn, hãy tránh màu xanh lá cây, xanh lam và nâu. Kiểm tra bảng quảng cáo sáng, táo bạo (và hài hước) này của Lamar.

thiết kế billboard đơn giản, đậm chất
thiết kế billboard đơn giản, đậm chất

Thiết kế Billboard tương tác.

Tùy thuộc vào vị trí biển billboard quảng cáo của bạn, bạn có thể thiết kế nó để nó tương tác với môi trường xung quanh. Chiến lược này làm cho quảng cáo của bạn nổi bật giữa sự ồn ào và thu hút sự chú ý của người qua đường (chúng ta sẽ nói nhiều hơn trong phần tiếp theo).

Hãy nhìn vào bảng quảng cáo này của Panasonic tương tác với các dây xung quanh nó.

thiết kế billboard tương tác
thiết kế billboard tương tác

Ngay cả khi biển quảng cáo của bạn không ở trong thành phố, vẫn có cách để tận dụng môi trường xung quanh nó. Bảng quảng cáo này của Koleston Naturals đã sử dụng ánh nắng mặt trời để nhuộm màu tóc tóc trong quảng cáo.

thiết kế billboard ấn tượng sâu sắc
thiết kế billboard ấn tượng sâu sắc

Làm vế 1 billboard đáng nhớ.

Quảng cáo ngoài trời phải sáng tạo để nổi bật giữa sự hối hả và nhộn nhịp của việc đi lại thông thường (hoặc sự đơn điệu của một chuyến đi đường dài). Biển quảng cáo của bạn không nên khác nhau.

Biển quảng cáo của bạn cần kể một câu chuyện và / hoặc chia sẻ lời kêu gọi hành động theo cách thú vị và đáng nhớ. Cho dù bạn kêu gọi sự hài hước, tức giận, đồng cảm hay thông minh, hãy sử dụng các chiến thuật tiếp thị cảm xúc trong thiết kế biển quảng cáo của bạn để làm cho nó đáng nhớ. Hãy xem những ví dụ về bảng quảng cáo sáng tạo, bắt mắt.

Ví dụ này, được thành lập bởi Đội tuần tra bang Colorado, cảnh báo người lái xe về tác động của việc điều chỉnh.

thiết kế billboard đáng nhớ
thiết kế billboard đáng nhớ
billboard cocacola
billboard cocacola

Liên hệ tư vấn cho thuê billboard quảng cáo.

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thuê một địa điểm đặt bảng quảng cáo Billboard. Còn chần chờ gì nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ đặt bảng quảng cáo nhé.
– Hotliine: 0862.888.248
– Email: hotro@treophuon.com
– website: https://treophuon.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button