# Poster Là Gì ? In Poster Quảng Cáo Ở Đâu Giá Rẻ ?

poster đẹp

Poster là gì ? Chắc hẳn bạn đang quan tâm đến dịch vụ in ấn và thi công Poster phải không nào?. Hiện nay, lúc chúng ta đi ra con đường đều thấy phần đông hình ảnh poster với nhiều thể loại được thể hiện trên các tuyến đường hoặc công viên hoặc bất kỳ tòa nhà cao tầng. Poster mang gần như nhiều kích thước khác nhau. Vậy đâu là kích thước poster thông dụng nhất? Hãy cùng Phân tích để hiểu rõ hơn nhé.

Kích thước poster chuẩn

Poster trên thị phần ngày nay sở hữu nhiều kích thước rất rộng rãi trong khoảng nhỏ tới to. Tùy theo từng mục đích và chương trình mà chúng ta sẽ mang những kích thước phù hợp nhất, cụ thể như:

Kích thước poster nhỏ nhất

Đây được xem là mẫu poster sở hữu kích thước nhỏ nhất sở hữu khổ 8.5” x 11” hoặc 21cm x 27.9cm. Đa số poster ở dạng này thường là quảng cáo phát tay trực tiếp ở đa dạng tuyến phố đông người qua lại.

Mục đích: dùng để quảng bá tuyến đường thị trấn như bất động sản, cửa hàng khai giảng, dịp lễ quan trọng, để ở các khu vực sảnh chờ để sản xuất thông báo cho khách hàng, hoặc có thể là tài liệu dành để tiếp thị ngoài thị phần.

Kích thước poster nhỏ

Với kích thước 11” x 17” hoặc 27.9cm x 43cm. Bình thường đối với poster dạng này thường khiến bản tin hoặc cũng thể sử dụng để tiếp thị rất hiệu quả.

1 số mẫu hình hay dịch vụ thường ứng dụng như poster phim, sự kiện, ca nhạc,..

poster nhỏ dẹp
poster nhỏ dẹp

Kích thước poster làng nhàng

Đối với dạng này thường với kích thước 18” x 24” hoặc 45.7cm x 61cm. Sở hữu kích thước to hơn thì hiển thị được thông báo và hình ảnh sẽ rộng rãi hơn.

loại hình chỉ yếu ứng dụng là poster dành cho những người nổi tiếng, sự kiện hay chương trình của trường hợp, ban nhạc,..

Kích thước poster cỡ lớn

Đây được xem là 1 trong các kích thước nhiều nhất trên thị phần với kích thước 24” x 36” hoặc 61cm x 91cm. Đối mang dòng này thì thường ứng dụng cho các sự kiện, triển lãm ở trọng tâm thương mại vừa và lớn, các trung tâm tìm tậu sa sầm uất.

tuy nhiên cũng sở hữu thể làm các poster phim trang trí trên các lối ra hay hành lang của rạp chiếu phim.

poster lớn đẹp
poster lớn đẹp

Kích thước poster phim

Đối với dòng này thường sử dụng chính yếu trong lĩnh vực tiêu khiển điện ảnh là cốt yếu mang kích thước rộng rãi là 27” x 40” hoặc 40” x 60”.

Kích thước poster lớn nhất

Đây là kích thước poster nhiều nhất và hay thường gặp nhất trên đường phường. Mục đích dùng cho quảng cáo sản phẩm của đơn vị, đơn vị hoặc mang thể poster to để PR phim gần ra mắt để lôi kéo người dùng.

Chúng tôi hy vọng Anh chị sẽ hiểu rõ hơn về từng kích thước và mục đích tiêu dùng để đưa ra kích thước phù thống nhất. Chúc cho Cả nhà mang phổ thông niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

hiện giờ, khi chúng ta ra các con phố đều thấy rất nhiều hình ảnh poster mang thể đi tuyến đường hoặc công viên hoặc bất kỳ tòa nhà cao tầng. Poster có rất nhiều kích thước khác nhau. Vậy đâu là kích thước poster thông dụng nhất? Hãy cùng Phân tích có Xuyên Việt để hiểu rõ hơn nhé.

Kích thước poster chuẩn

Poster trên thị trường bây giờ mang nhiều kích thước rất phổ thông từ nhỏ tới to. Tùy theo từng mục đích và chương trình mà chúng ta sẽ sở hữu những kích thước phù thống nhất, cụ thể như:

Kích thước poster nhỏ nhất

Đây được xem là dòng poster sở hữu kích thước nhỏ nhất sở hữu khổ 8.5” x 11” hoặc 21cm x 27.9cm. Đa số poster ở dạng này thường là truyền bá phát tay trực tiếp ở phổ quát đường đông người qua lại.

Mục đích: dùng để truyền bá con đường thị trấn như bất động sản, cửa hàng khai trường, dịp lễ quan trọng, để ở các khu vực sảnh chờ để sản xuất thông tin cho khách hàng, hoặc có thể là tài liệu dành để tiếp thị ngoài thị phần.

Kích thước poster nhỏ

sở hữu kích thước 11” x 17” hoặc 27.9cm x 43cm. Thường ngày đối mang poster dạng này thường làm cho bản tin hoặc cũng thể sử dụng để tiếp thị rất hiệu quả.

một số dòng hình hay nhà cung cấp thường vận dụng như poster phim, sự kiện, ca nhạc,..

Kích thước poster trung bình

Đối với dạng này thường với kích thước 18” x 24” hoặc 45.7cm x 61cm. Sở hữu kích thước to hơn thì hiển thị được thông báo và hình ảnh sẽ phổ thông hơn.

cái hình chỉ yếu ứng dụng là poster dành cho những người nức tiếng, sự kiện hay chương trình của trường hợp, ban nhạc,..

Kích thước poster cỡ to

Đây được xem là một trong những kích thước phổ biến nhất trên thị phần sở hữu kích thước 24” x 36” hoặc 61cm x 91cm. Đối với chiếc này thì thường áp dụng cho những sự kiện, triển lãm ở trọng tâm thương mại vừa và lớn, những trung tâm tậu tìm sa sầm uất.

ngoài ra cũng sở hữu thể khiến các poster phim trang hoàng trên các lối ra hay hành lang của rạp chiếu phim.

Kích thước poster phim

Đối có chiếc này thường tiêu dùng cốt yếu trong lĩnh vực giải trí điện ảnh là chính yếu sở hữu kích thước đa dạng là 27” x 40” hoặc 40” x 60”.

Kích thước poster lớn nhất

Đây là kích thước poster phổ biến nhất và hay thường gặp nhất trên phố xã. Mục đích tiêu dùng cho quảng cáo sản phẩm của công ty, công ty hoặc mang thể poster to để quảng cáo phim gần ra mắt để lôi kéo người dùng.

Chúng tôi hy vọng Anh chị sẽ hiểu rõ hơn về từng kích thước và mục đích tiêu dùng để đưa ra kích thước phù thống nhất. Chúc cho Anh chị mang phổ quát niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ in ấn và thi công Poster. Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button