Treo băng rôn trường mầm non Wesdomland

Tiếp tục giúp khách hàng triển khai thêm chương trình treo phướn chương trình khuyến mãi cho trường mần non wesdomland. đây là một trường mầm non chuẩn quốc tế rất uy tín tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

Chương trình treo băng rôn quảng cáo được thực hiện trên địa bàn Quận Bình Thạnh, TP HCM. Wesdomland triển khai chương trình treo băng rôn giúp tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng tham gia lưu thông trên các tuyến đường được thực hiện treo phướn.

Treo băng rôn khuyến mãi trường mầm non wesdomland

Chương trình treo được thực hiện từ 7 đến 14 ngày tùy theo chương trình mà trường đưa ra. bên chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói từ xin giấy phép đến in ấn, treo và tháo gỡ khi băng rôn, phướn hết hạn.

Hình ảnh treo băng rôn trường wesdomland.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số hình ảnh treo băng rôn mà chúng tôi vừa thực hiện. do hình ảnh treo rất nhiều, chúng tôi chỉ upload lên một số hình ảnh để bạn có thể tham khảo rõ hơn về dịch vụ treo phướn, băng rôn mà mình đang quan tâm.

Hình treo phướn wesdomland Bình Thạnh

Treo phướn – treo băng rôn trường mần non wesdomland
Treo phướn – treo băng rôn trường mần non wesdomland
Treo phướn – treo băng rôn trường mần non wesdomland
Treo phướn – treo băng rôn trường mần non wesdomland

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ treo băng rôn, phướn, banner.

Rất vui vì bạn đã quan tâm và đang tham khảo dịch vụ quảng cáo ngoài trời của chúng tôi. dịch vụ treophuon chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo cỡ lớn billboard, Pano. Ngoài ra chúng tôi cung cấp một dịch vụ uy tín như xin giấy phép quảng cáo như:

  • Xin giấy phép bảng hiệu, biển hiệu
  • Xin giấy phép tổ chức sự kiện
  • Xin giấy phép biểu diễn
  • Xin giấy phép treo băng rôn, banner

Và một dịch vụ bạn có thể đang quan tâm. dịch vụ treo băng rôn, treo phướn trọn gói từ A đến Z. tức là khi ban cần treo băng rôn quảng cáo trên các tuyến đường. chúng tôi sẽ làm trọn gói từ xin giấy phép sở văn hóa, in ấn băng rôn, treo và tháo gỡ băng rôn khi hết hạn.

Bạn cần hỗ trợ về dịch vụ hoặc cần tư vấn để được rõ hơn. Đừng ngần ngại nào, hãy nhấc điện thoại của mình lên và gọi ngay cho chúng tôi. hoặc nếu không tiện, ngay phía dưới góc bên phải có phần chát facebook. nó hoàn toàn miễn phí, hãy nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ nhé.
Sau đây là một số thông tin để bạn liên hệ với chúng tôi.
– Hotline: 0862.888.248
– Facebook: fb.com/treophuon
– Email: hotro@treophuon.com
– website: https://treophuon.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button