Những lưu ý về hình thức quảng cáo bằng Banner ngoài trời tại TpHCM

treo banner quảng cáo

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kĩ thuật công nghệ, của internet, thì vấn đề giới thiệu, quảng bá, marketing cho sản phẩm, sự kiện cũng có nhiều sự thay đổi thuận tiện và dễ phổ biến hơn. Tuy nhiên, những hình thức quảng cáo truyền thống vẫn rất phổ biến và rất hiệu quả. Treo banner quảng cáo dọc theo các tuyến đường hoặc ở những nơi công cộng, những vị trí đắc địa sẽ giúp truyền tải thông tin đến nhiều người qua đường hơn, giúp nâng cao hiệu suất quả bá cho mục đích và sản phẩm.

Biển quảng cáo banner
Một hình thức treo banner quảng cáo hiệu quả.

Thế nhưng, loại hình quảng bá này vẫn chịu sự quản lí của nhà nước. Vì thế, khách hàng cần có những hiểu biết và lưu ý khi thực hiện loại hình quảng cáo này.

1. Những quy định, điều luật của Nhà Nước về việc quảng cáo bằng Banner

– Nội dung trên phương tiện quảng cáo cần sử dụng Tiếng Việt, trường hợp cần sử dụng tiếng nước ngoài thì Tiếng Việt phải đặt trước. Thông tin phải chính xác, trung thực, không mập mờ, dẫn đến sự hiểu lầm của khách hàng về nội dung, sản phẩm thể hiện trong phương tiện quảng cáo về Banner ( Theo Điều 18 và 19 của Luật Quảng Cáo Ngoài Trời).

– Thời hạn treo banner quảng cáo là 15 ngày ( Theo khoảng 4 Điều 27 Luật Quảng Cáo Ngoài Trời). Vì thế, cần phải chú ý đến thời hạn treo băng rôn, banner, cờ phướn; nếu vi phạm sẽ bị phạt từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

– Phải tuân thủ luật an toàn giao thông, không gây vướng, cản trở đến hệ thống lưới điện, đê điều và các di tích văn hóa, không che đèn giao thông và các bảng chỉ dẫn giao thông. Ngoài ra, nội dung cần có các thông tin như tên, địa chỉ (Điều 27 Luật Quảng Cáo Ngoài Trời)

2. Các loại giấy tờ cần thiết khi đăng kí treo banner ngoài trời

 1. Đơn xin cấp giầy phép quảng cáo theo mẫu
 2. Mẫu thiết kế bảng quảng cáo băng rôn, banner, cờ phướn của đơn vị đề nghị cấp phép (có đóng dấu)
 3. Giấy phép đăng kí kinh doanh (bản sao có giá trị pháp lý)
 4. Các giấy tờ ( hoặc bản sao có giá trị pháp lý) liên quan đến sản phẩm, chương trình khuyến mại (đăng ký logo, an toàn thực phẩm, phê duyệt chương trình khuyến mại)
 5. Hợp đồng giữa người làm dịch vụ giấy phép quảng cáo.
 6. Văn bản thoả thuận giữa chủ giấy phép quảng cáo với đơn vị kinh doanh dịch vụ giấy phép quảng cáo.

Các loại băng rôn, banner, cờ phướn trên thị trường hiện nay

Băng rôn, banner, cờ phướng ngang:

treo phướn - treo băng rôn ngang AEG
Treo banner ngang AEG.
 • Thường được treo ở các tuyến đường lớn hoặc những tuyến đường có lưu lượng xe cộ, phương tiện di chuyển cao, nhằm truyền bá nhiều thông tin đến nhiều người đi đường hơn.

Băng rôn, banner, cờ phướn dọc:

treo phướn - treo băng rôn Samsung
Treo banner dọc của Samsung.
 • Đây là loại banner, cờ phướn thường được chọn, chiếm đến 70% tổng số tính trên toàn quốc. Điều này là do loại banner dọc này thường được treo trên các cột đèn, các hàng cây lề đường. Vì thế, chúng dễ dàng được treo ở các khu, các tuyến đường trung tâm hơn. Ngoài ra, chi phí cho dịch vụ này chỉ bằng 1/3 so với các loại hình quảng cáo cùng loại.

4. Dịch vụ treo banner, cờ phướn uy tín tại Tp.HCM

Công ty In Ấn Xuyên Việt là công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo bằng banner, băng rôn, cờ phướn với nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Công ty In Ấn Xuyên Việt luôn cam
kết:

 • Cung cấp dịch vụ trọn gói: từ khâu xin phép, in băng rôn, đến quá trình treo và bảo trì băng rôn. Đồng thời, còn bao gồm cả việc tháo banner, băng rôn, cờ phướn khi hết hạn quy định.
 • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng : trong vòng từ 7 đến 15 ngày, Công ty In Ấn Xuyên Việt sẽ xin phép và cung cấp đầy đủ hồ sơ cho khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: giúp khách hàng tiết kiệm chi phí
 • Cung cấp dịch vụ uy tính, hiệu quả và chất lượng

– Cách thức liên lạc để tư vấn và bảng báo giá:
Trụ sở chính: Công Ty TNHH In Ấn Xuyên Việt
Số 111 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Website: https://treophuon.com.
Email: Hotro@treophuon.com.
Hotline: 0862888248.Thắng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button