XEM Giá treo phướn quảng cáo Mới Nhất

treo phướn dọc - treo băng rôn dọc

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TREO PHƯỚN HIỆN NAY

Chắc hẳn hiện nay bạn đang quan tâm đến dịch vụ treo phướn – treo băng rôn phải không nào. Và cũng đang quan tâm đến giá dịch vụ treo phướn quảng cáo hiện nay.

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn đang mắc phải, Nếu cần thêm thông tin hoặc tư vấn về treo phướn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi và đừng ngần ngại nhé.

CÁCH XÁC ĐỊNH GIÁ TREO PHƯỚN QUẢNG CÁO

Dịch vụ treo phướn quảng cáo hay còn gọi treo băng rôn quảng cáo. Nằm trong dịch vụ quảng cáo ngoài trời bắt buộc phải xin phép trực tiếp trên sở, Quận, phườn và các bên liên quan.

Khi tính chi phí xin phép xong, chúng ta sẽ tính chi phí in ấn phướn, băng rôn. Bạn thực sự có vẻ đơn giản phải không nào. Nhưng không phải thế đâu. và Chúng tôi sẽ cho bạn biết tại sao, nên thuê một đơn vị dịch vụ treo phướn.

Muốn treo phướn cần phải biết:

Thực sự không phải chúng tôi hướng bạn sang một hướng khác để cung cấp dịch vụ. Nhưng bạn cần phải biết treo phướn, treo băng rôn quảng cáo ngoài đường sẽ liên quan đến nhiều bên.

Bên chính quyền, treo trên các cột điện, chiếu sáng thì phải liên hệ bên đó nữa. không thì có lẽ hôm nay mình treo và ngày mai sẽ không còn 1 cái phướn nào nữa.

Bên treophuon.com cung cấp một dịch vụ có bảo hành. giúp tiết kiệm chi phí cho bạn. Khi bạn muốn treo phướn quảng cáo một tuần. thì rất nhiều phướn sẽ bị mất. việc bảo hành lại toàn bộ phướn bị mất.

treo phướn - treo băng rôn bách hóa xanh

GIÁ TREO PHƯỚN QUẢNG CÁO

Giá dịch vụ treo phướn hiện nay thường phụ thuộc vào số lượng và địa điểm mình muốn treo. Vd bạn muốn treo 50 Phướn quảng cáo Quận Bình Tân sẽ có giá khác Treo phướn Quận 1.

Giá treo phướn quảng cáo từ 180.000 / Phướn dọc. Phướn ngang từ 500.000/ phướn.

BẢNG GIÁ TREO PHƯỚN THAM KHẢO

Giảm giá!
350,000.00 170,000.00
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
800,000.00 650,000.00
Giảm giá!
Giảm giá!
350,000.00 180,000.00
Giảm giá!
350,000.00 190,000.00
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button